Thám Tử Tài Ba SCTV Lồng Tiếng - Status: 20 / 20 Lồng Tiếng

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Thám Tử Tài Ba
Tựa Gốc : Gifted (2018)
Phát Sóng Trên : SCTV13 - Lady TV
Số Tập Phát Sóng : 20 / 20
Diễn viên: Trương Diệu Đống, Hoàng Tuấn Hùng, Đồng Băng Ngọc, Diêu Ý San
Và Một Số Diễn Viên Khác...

Nội Dung Phim:
Quan Diệu Tổ và Lý Hiếu Nghĩa ngay từ nhỏ đã có năng lực siêu nhiên về nhãn lực và thính lực, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên cả hai đều tìm cách che giấu đi tài năng của mình. Quan Diệu Tổ có người anh trai làm trong Tổ điều tra phá án – Quan Đắc Chí. Từ nhỏ hai anh em đã bất đồng quan điểm sống, nên suốt ngày hay gây gỗ nhau. Trong một lần say rượu lái xe, Quan Diệu Tổ vô tình gây ra các chết của ba Tô Linh Lợi. Sau khi xảy ra tai nạn, Diệu Tổ sợ hãi tìm đến anh trai Đắc Chí mong anh giúp đở để thoát khỏi án tù. Tuy nhiên Đắc Chí đã phân tích cho Diệu Tổ hiểu sai lầm của mình và bắt anh ta vào tù. Sau khi mãn hạn tù, Diệu Tổ dùng khả năng đặc biệt của mình kết hợp với bạn gái là Hà Lộ Lộ mở văn phòng thám tử tư để kiếm sống qua ngày, đồng thời kiếm tiền để bồi thường cho Tô Linh Lợi vì vụ tai nạn năm xưa.


 |Nguồn >✅
profile image

SCTV Online

SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem TV trực tuyến, video, các show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot…với chất lượng tuyệt đỉnh trên nhiều nền tảng.

profile image

Lady TV

Kênh truyền hình giải trí tổng hợp dành cho phụ nữ và gia đình, phát sóng 24/7 trên kênh ladyTV.

profile image

Lồng Tiếng

Lồng tiếng là dịch vụ dịch phim ít thông dụng nhất bởi độ phức tạp của cả quá trình thực hiện, đòi hỏi phải có cả một đội ngũ diễn viên nói vào phim và diễn đạt tình cảm, tự nhiên hơn nhiều lần, Khi lồng tiếng, ngôn ngữ gốc của phim sẽ bị lược bỏ và dịch sang ngôn ngữ của khán giả. Tất cả những biểu cảm cười, khóc, gào thét,… đều phải được giữ nguyên trong phiên bản lồng tiếng.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️