Lời Nguyền Ngọt Ngào SCTV Lồng Tiếng - Status: 118 / 118 Lồng Tiếng

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Lời Nguyền Ngọt Ngào
Tựa Gốc : Mi adorable maldición (2017)
Phát Sóng Trên : SCTV13 - Lady TV
Số Tập Phát Sóng : 118 / 118
Đạo diễn: Sandra Schiffner, Eduardo Said
Diễn viên: Renata Notni, Pablo Lyle, Laura Carmine. Roberto Blandón, José Carlos Ruiz, Patricia Navidad, Maya Mishalska
Và Một Số Diễn Viên Khác...

Nội Dung Phim:
Ngôi làng El Salado chính là cánh cửa để đi đến quá khứ. Ở đó, truyền thống, đức tin và những tập tục cũ đều được bảo tồn. Dù đó là lý do khiến nơi này trở nên cực kỳ đa dạng về bản sắc, nhưng ngôi làng không thể trở thành một nơi hoàn hảo vì người dân ở đây vẫn còn tin tưởng vào sức mạnh siêu nhiên, phép phù thủy và những lời nguyền rủa. Vậy nên khi mẹ của cô gái nhỏ Aurora qua đời ngay sau khi sinh ra cô, bà đỡ Macrina đã ngay lập tức lan truyền thông tin chính cô con gái đã gây ra cái chết cho mẹ mình vì cô được sinh ra với một cái bớt giống hình đầu lâu và đó là bằng chứng rõ ràng cho việc cô sẽ đem đến bất hạnh. Và như vậy, cô gái nhỏ đã bị mang cái danh Kẻ bị nguyền rủa mãi mãi. Người dân trong làng đối xử với cô gái nhỏ như thể cô chính là hiện thân của quỷ dữ đang đứng trước mặt họ. Chuyện này khiến Severo, một người chăn heo thảm hại bốc mùi, yêu quý Carmen( Mẹ Aurora) ghét cay ghét đắng Aurora. Ông đã thề với cô sẽ không bao giờ để cô có được một gia đình. Rôrigo người bạn lúc nhỏ của Aurora đã đem lòng yêu say đắm cô gái mang danh là “Kẻ bị nguyền rủa’’. Và liệu Rôrigô và Aurora có vượt qua được những rào cản do Macrina, Severo và Monica gây ra để đến được với nhau không?


 |Nguồn >✅
profile image

SCTV Online

SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem TV trực tuyến, video, các show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot…với chất lượng tuyệt đỉnh trên nhiều nền tảng.

profile image

Lady TV

Kênh truyền hình giải trí tổng hợp dành cho phụ nữ và gia đình, phát sóng 24/7 trên kênh ladyTV.

profile image

Lồng Tiếng

Lồng tiếng là dịch vụ dịch phim ít thông dụng nhất bởi độ phức tạp của cả quá trình thực hiện, đòi hỏi phải có cả một đội ngũ diễn viên nói vào phim và diễn đạt tình cảm, tự nhiên hơn nhiều lần, Khi lồng tiếng, ngôn ngữ gốc của phim sẽ bị lược bỏ và dịch sang ngôn ngữ của khán giả. Tất cả những biểu cảm cười, khóc, gào thét,… đều phải được giữ nguyên trong phiên bản lồng tiếng.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️