Pucca (Phần 1) FPT Thuyết Minh - Status: 78 / 78 Thuyết Minh

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Pucca (Phần 1)
Tựa Gốc : Pucca (Season 1 - 2006)
Phát Sóng Trên : FPT Play, Kplus.vn
Số Tập Phát Sóng : 78 / 78
Biên Tập Kỷ Thuật Và Thuyết Minh : FPT

Nội Dung Phim:
Câu chuyện về cô bé Pucca là cháu gái của ba chủ nhà hàng mì sợi. Ba nhà hàng đó nằm trong ngôi làng Sooga, một ngôi làng nhỏ ở trên núi. Pucca có một tình yêu với anh chàng ninja "Garu" và cô bé luôn đánh thắng cậu ta trong các trận đánh cũng như những cuộc thi đấu. Cùng với các người bạn của mình là Abyo, Ching, Mio, Yani và Ssoso, mỗi ngày với Pucca là một chuyện bất ngờ. Yani - con mèo của Pucca thích trêu đùa với những mèo khác, đặc biệt là với con mèo Mio của Garu, nhưng lại không thích bất kỳ ai trong các bạn của cô bé. Ching, Abyo, Ssoso và tất cả đều là những người học võ, nhưng không giống như Garu người thực hành ninjitsu. Và Abyo muốn tìm hiểu ninjitsu giống Garu để đánh bại cậu ta trong các trận đấu võ thuật.


 |Nguồn >✅
profile image

Kplus

Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

profile image

FPT Play

Xem không giới hạn kho phim truyện đặc sắc, phim mới cập nhật liên tục và các chương trình truyền hình trực tuyến, VTV, thể thao 24giờ mọi lúc mọi nơi.

profile image

Thuyết Minh

Thuyết minh là một trong những khâu hậu kỳ của bộ phim/ video, thường được sử dụng để thêm lời đọc của một người cho toàn bộ hội thoại trong phim. Sau khi lời thoại được dịch xong, nhà sản xuất sẽ tiến hành thu âm và ghép lời thuyết minh.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️