Vua Câu Cá | Lưỡi Câu Vàng TVB-FFVN Lồng Tiếng - Status: 64 / 64 Lồng Tiếng

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Câu Cá | Lưỡi Câu Vàng
Tựa Gốc : Grander Musashi (1997 - 1998)
Phát Sóng Trên : DVD, Yumei-Anime
Số Tập Phát Sóng : 64 / 64
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : TVB-FFVN

Nội Dung Phim:
Musashi sống với ba của cậu ta. Mẹ của cậu đã rời họ 3 năm trước nhưng Musashi vẫn luôn tin rằng một lúc nào đó mẹ cậu sẽ quay trở về. Một ngày hai ba con họ chuyển đến một làng nhỏ ở Tokyo. Musashi không thích sống ở đây và nài nỉ ba cậu dẫn cậu rời khỏi Tokyo. Cậu hi vọng rằng mẹ cậu có thể tìm thấy cậu ở ngôi nhà mới này.
Nhanh chóng sau khi họ dọn đến đây, Musashi tình cờ thấy một người câu cá và cậu thích việc này. Cậu học hỏi một ít kinh nghiệm từ người câu cá này và phát hiện rằng ba của mẹ cậu tức là ông ngoại cậu đã từng nhận giải vô địch vua câu cá. Musashi thấy rằng việc câu cá có thể giúp cậu nhớ về mẹ cậu. Cậu đã thể hiện tài năng của cậu và có những chuyến câu thú vị cùng những người bạn mới là Mio và Suguru, đang tìm loại cá mới đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Musashi Kazama và hai người bạn của cậu là Mio và Suguru, tiếp tục hành trình vòng quanh thế giới để tìm 7 sức mạnh bí ẩn kì ảo gọi là “Legenders,” loại mồi huyền thoại mang sức mạnh thu hút cá hơn. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều nó bị hủy diệt hoặc mất hi vọng. Legender được biết đến như là nguồn sức mạnh có thể làm thay đổi thế giới. Thật không may, Musashi thua cuộc trong trận đấu.


 |Nguồn >✅
profile image

Yumei-Anime

Nhóm chuyên làm về anime cũ.
(REMUX) (Keep Audio)

profile image

DVD

DVD (còn được gọi là "Digital Versatile Disc" hoặc "Digital Video Disc") là một định dạng lưu trữ đĩa quang phổ biến. Công dụng chính của nó là lưu trữ video và lưu trữ dữ liệu.
(Save Data)

profile image

TVB

TVB là một đài truyền hình thương mại tại Hồng Kông. Đài TVB bắt đầu phát sóng ngày 19 tháng 11 năm 1967.

profile image

Lồng Tiếng

Lồng tiếng là dịch vụ dịch phim ít thông dụng nhất bởi độ phức tạp của cả quá trình thực hiện, đòi hỏi phải có cả một đội ngũ diễn viên nói vào phim và diễn đạt tình cảm, tự nhiên hơn nhiều lần, Khi lồng tiếng, ngôn ngữ gốc của phim sẽ bị lược bỏ và dịch sang ngôn ngữ của khán giả. Tất cả những biểu cảm cười, khóc, gào thét,… đều phải được giữ nguyên trong phiên bản lồng tiếng.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️