Gấu mèo Taffy Kplus Thuyết Minh - Status: 156 / 156 Thuyết Minh

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Gấu mèo Taffy
Tựa Gốc : Taffy (2018 - 2019)
Phát Sóng Trên : Kplus.vn
Số Tập Phát Sóng : 156 / 156
Biên Tập Kỷ Thuật Và Thuyết Minh : Kplus

Nội Dung Phim:
Dưới sự chăm sóc tỉ mỉ của Quý bà giàu có Muchmore, chú chó Bentley được sống trong một tòa lâu đài sang trọng và hưởng cuộc sống trong nhung lụa. Trong khi đó, chú gấu mèo Scraggs mỗi ngày phải bới rác và nhặt thức ăn thừa để sống. Ước ao có cuộc sống như Bentley, Scraggs thử hết cách này đến cách khác nhưng không thành, cho tới khi chú cũng đeo một chiếc nơ đỏ như Bentley. May mắn đã mỉm cười với Scraggs, quý bà giàu có Muchmore đã nhận nuôi chú gấu mèo và đặt tên nó là Taffy. Vậy là những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu khi Bentley chỉ muốn đá Taffy ra khỏi nhà


 |Nguồn >✅
profile image

Kplus

Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

profile image

Thuyết Minh

Thuyết minh là một trong những khâu hậu kỳ của bộ phim/ video, thường được sử dụng để thêm lời đọc của một người cho toàn bộ hội thoại trong phim. Sau khi lời thoại được dịch xong, nhà sản xuất sẽ tiến hành thu âm và ghép lời thuyết minh.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️