Phi Hồ Ngoại Truyện Lồng Tiếng - Status: 40 / 40 Lồng Tiếng

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
Các Bạn Xem Phim Đừng ngần ngại cờ lick quảng cáo Ủng Hộ NHA!!😆
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊
➤Danh Sách Tập:

Thông Tin Phim:

Tên Phim : Phi Hồ Ngoại Truyện
Tựa Gốc : Side Story of Fox Volant (2022)
Phát Sóng Trên : Kplus.vn
Số Tập Phát Sóng : 40 / 40
Đạo diễn: Liên Nhất Minh
Diễn viên: Tần Tuấn Kiệt, Lương Khiết, Hình Phi, Lâm Vũ Thân, Hà Nhuận Đông, Diệp Hạng Minh, Hoàng Mộng Oánh, Lưu Du Phong, Hải Linh
Và Một Số Diễn Viên Khác...

Nội Dung Phim:
Hồ Phỉ là một chàng trai võ công cao cường, dũng cảm và liều lĩnh. Vì muốn báo thù cho phụ thân, anh dấn thân vào chốn giang hồ đầy rẫy hiểm nguy. Trên đường tìm cách trả thù Điền Quy Nông – kẻ thù giết cha, Hồ Phỉ ra tay hành hiệp trượng nghĩa, trở thành vị anh hùng trong mắt dân chúng. Trong thời gian này, Hồ Phỉ gặp gỡ Viên Tử Y - nữ anh hùng đến từ Thiên Sơn, rồi có thêm mối duyên nợ với Trình Linh Tố, đệ tử của Độc vương. Từ đây, Hồ Phỉ vướng vào lưới tình với hai cô gái có xuất thân đặc biệt. Nhưng trên hết, Hồ Phỉ vẫn luôn nung nấu ý định trả thù, phá tan giấc mơ trở thành minh chủ võ lâm của Điền Quy Nông.


 |Nguồn >✅
profile image

Kplus

Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

profile image

Lồng Tiếng

Lồng tiếng là dịch vụ dịch phim ít thông dụng nhất bởi độ phức tạp của cả quá trình thực hiện, đòi hỏi phải có cả một đội ngũ diễn viên nói vào phim và diễn đạt tình cảm, tự nhiên hơn nhiều lần, Khi lồng tiếng, ngôn ngữ gốc của phim sẽ bị lược bỏ và dịch sang ngôn ngữ của khán giả. Tất cả những biểu cảm cười, khóc, gào thét,… đều phải được giữ nguyên trong phiên bản lồng tiếng.
Phim Đề Cử❤️❤️❤️